Cứu hộ giao thông Quảng Bình 24/24

       Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hữu Lộc chúng tôi có : Cứu hộ giao thông Quảng Bình 24/24 là dịch vụ giải tỏa ùn tắc giao thông gây ra do phương tiện giao thông bị hỏng, do tai nạn giao thông, hoặc đơn giản là kéo xe ô tô hỏng về nơi sửa chữa. Các trục trặc của xe khi tham gia giao thông luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều tài xế. Bởi trong những tình huống cấp bách, nguy hiểm như thời tiết mưa bão, đường ngập hay đêm tối thì bác tài khó có thể tự xử lý được.

      Cứu hộ giao thông Quảng Bình 24/24 phạm vi hoạt động toàn tỉnh Quảng Bình và các tỉnh lân cận với giải pháp mau chóng tương trợ 24/24. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cứu hộ được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết và đảm bảo an toàn kỹ thuật. Đội cứu hộ xe được đào tạo kỹ lưỡng, chuyên nghiệp có khả năng đến gần những địa điểm vướng mắc.

Đơn vị chúng tôi cung cấp hệ thống xe cẩu từ 2,5 Tấn -> 110 Tấn, xe kéo, xe có sàn chở tối tân nhất.

       Dưới đây là một số hình ảnh minh họa của chúng tôi :

 

Chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng ứng cứu kịp thời khi khách hàng không may gặp sự cố. Đừng chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay 0937 577 555. Đội cứu hộ giao thông sẽ có mặt ngay để giúp bạn xử lý vấn đề chóng vánh, an toàn và hữu hiệu, nhằm hỗ trợ quý khách trên mọi nẻo hành trình.

👍 Nhanh Chóng – Uy Tín – Chất Lượng – Tận Tâm 👍

HOLINE : 0937 577 555 – 0912 037 713.